Xóa trắng dữ liệu cửa hàng
Tính năng Xóa trắng dữ liệu cửa hàng giúp bạn xóa toàn bộ dữ liệu phát sinh trong cửa hàng để làm mới hệ thống (phù hợp khi muốn thiết lập lại từ đầu).
⚠️Thao tác này không thể khôi phục lại dữ liệu sau khi thực hiện.
Theo thứ tự khoanh đỏ trong ảnh:
1️⃣ Tại menu bên trái, chọn CÀI ĐẶT.
2️⃣ Chọn Xóa trắng dữ liệu cửa hàng.
Hệ thống sẽ hiển thị màn hình xác nhận xóa dữ liệu.

Trên popup Xóa trắng dữ liệu cửa hàng, hệ thống thông báo:
Dữ liệu bị xóa bao gồm:
⚠️ Lưu ý quan trọng:

Sau khi xác nhận, toàn bộ dữ liệu giao dịch và hàng hóa của cửa hàng sẽ được làm trống.