Xóa tài khoản
Tính năng Xoá tài khoản cho phép bạn xoá toàn bộ tài khoản và dữ liệu liên quan khỏi hệ thống.
⚠️ Sau khi xác nhận, toàn bộ dữ liệu sẽ bị xoá và không thể khôi phục.
Lưu ý quan trọng
- Sau khi xoá, toàn bộ dữ liệu gồm: sản phẩm, đơn hàng, giao dịch, công nợ… sẽ bị xoá vĩnh viễn.
- Không thể khôi phục lại tài khoản sau khi xác nhận.
- Nên sao lưu hoặc xuất dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện.
- Tại màn hình trang chủ, nhấn vào phần “Xin chào TD Mart”.
Hệ thống sẽ chuyển sang màn hình thông tin tài khoản.

2. Chọn Thiết lập tài khoản
- Trong danh sách chức năng, chọn Thiết lập tài khoản.

3. Chọn Xoá tài khoản
- Kéo xuống cuối danh sách.
- Nhấn chọn Xoá tài khoản.

4. Xác nhận xoá tài khoản
Hệ thống hiển thị thông báo:
| “Toàn bộ dữ liệu về sản phẩm, đơn hàng, giao dịch thu chi, nợ,... sẽ được xoá. Bạn có chắc chắn muốn thực hiện?” |
Bạn có 2 lựa chọn:
- Từ chối → Huỷ thao tác, không xoá tài khoản.
- Tiếp tục → Xác nhận xoá tài khoản.
Nhấn Tiếp tục để hoàn tất thao tác xoá.
