Tendoo - Nền tảng quản lý bán hàng thông minh số 1 Việt Nam

Xoá cửa hàng

Tính năng Xoá cửa hàng cho phép bạn xoá toàn bộ dữ liệu liên quan đến một cửa hàng trên hệ thống. Sau khi xác nhận xoá, dữ liệu sẽ không thể khôi phục lại.

Lưu ý quan trọng

  • Khi xác nhận xoá, toàn bộ dữ liệu của cửa hàng (sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, báo cáo…) sẽ bị xoá và không thể khôi phục.

  • Nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện xoá.

  • Bạn không thể xoá cửa hàng mặc định (cửa hàng được tạo khi đăng ký tài khoản ban đầu).

1. Truy cập mục Cài đặt

  • Tại menu bên trái, chọn CÀI ĐẶT.

  • Trong danh sách chức năng, chọn Xoá cửa hàng.

Hệ thống sẽ hiển thị màn hình xác nhận xoá cửa hàng.

image.png

2. Xác nhận xoá cửa hàng

Màn hình hiển thị thông báo:

“Xoá toàn bộ thông tin liên quan đến cửa hàng này và không thể khôi phục”

image.png

Bạn có 2 lựa chọn:

  • Từ chối → Huỷ thao tác, không xoá cửa hàng.

  • Xác nhận xoá → Đồng ý xoá toàn bộ dữ liệu cửa hàng.

Nhấn Xác nhận xoá để hoàn tất thao tác.

Zalo OAMessengerEmail CSKHTổng đài 1800 81681800 8168
Xoá cửa hàng - Trợ giúp Tendoo